IN NAME CARD VÀ MỘT SỐ ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỂ CÓ MẪU NAME CARD CHẤT LƯỢNG

Đăng lúc 14:13:56 02/07/2018

Đối với hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh, những người có vị trí, địa vị trong xã hội thì in name card một thành phần quan trọng không thể thiếu trong những buổi làm việc, gặp gỡ khách hàng, đối tác.

 Khi trao name card cho một người nào đó, điều đó đông nghĩa với việc bạn đang cho họ biết mình là ai, công việc của mình là gì và thông tin liên lạc. Riêng đối với các doanh nghiệp kinh doanh. Name card là một thành phần của bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Và hầu hết tất cả các doanh nghiệp kinh doanh đều có bộ nhận diện thương hiệu riêng của mình.

Ngoài ra, việc trao đổi name card với nhau cũng thể hiện sự lịch sự dành cho người đối diện. Bởi đối với một vài quốc gia, việc hỏi thẳng thông tin của đối phương là một việc không nên. Chính vì vậy in name card là phương tiện cung cấp thông tin chi tiết về bản một cá nhân, một doanh nghiệp trong quá trình giao lưu, trao đổi công việc. Là một thành phần quan trọng, vì vậy mà người sử dụng name card cần lưu ý một số điều cần thiết để có một mẫu name card ấn tượng, chuyên nghiệp.

Màu sắc của name card cần hài hóa, phù hợp với các chi tiết

 

in name card (2)

Màu sắc của name card thể hiện phần lớn tính cách, tính thẩm mỹ của đối tượng sở hữu. Một mẫu name card không nên quá lạm dụng các yếu tố màu sắc trên một tấm name card nhỏ. Trong quá trình giao dịch, làm việc name card không chỉ đại diện cho cá nhân người giao dịch mà còn là đại diện cho cả doanh nghiệp, tổ chức mà người đó làm việc. Vì vậy mà việc lựa chọn một tông màu phù hợp cho name card là một yếu tố quan trọng. Xu hướng thiết kế hiện nay càng đơn gản càng toát lên sự tinh tế và sang trọng. Vì vậy mà các mẫu name card càng đơn giản càng thu hút sự chú ý của người nhận.

Chú ý đến font chữ sử dụng cho name card

Khi thiết kế, in name card, cần chú ý đến font chữ sử dụng. Không nên sử dụng quá nhiều font chữ trên một mẫu name card, điều đó sẽ khiến cho người nhìn bị rối mắt. Nên sử dụng những font chữ quen thuộc, cổ điển dễ đọc và dễ nhìn nhất cho người nhận. Màu sắc của chữ cần hài hòa nhưng vẫn tạo được sự nổi bật, ấn tượng để thu hút được sự chú ý khi nhìn vào.

 Kích thước của name card nên vừa phải, phù hợp và tiện lợi nhất

 

in name card (3)

Việc lựa chọn kích thước cho việc in name card giá rẻ khá quan trọng. Bởi kích thước của các mẫu name card cần phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thuận tiện cho việc cầm nắm. Không nên lựa chọn kích thước quá lớn hay quá bé sẽ gây khó khăn cho việc cất giữ của người nhận. Hầu hết name card hiện nay đều được làm theo một kích thước chuẩn, vì vậy khi in name card nên sử dụng kích thước chuẩn và phổ biến với nhiều người để thuận tiện nhất cho việc cầm nắm và cất giữ.

Chọn cơ sở in ấn chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng

Việc lựa chọn được một cơ sở in name card chuyên nghiệp và uy tín sẽ mang lại cho bạn những mẫu name card chất lượng tốt nhất. Điều này tạo nên một cái nhìn khác của người người đối diện khi nhận name card của bạn. Vì vậy bạn nên chọn một cơ sở in ấn có uy tín để sở hữu cho mình những chiếc name card với chất lượng tốt nhất.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi