Thư Ngỏ

Kính gửi quý khách hàng thân mến!

      Lời đầu tiên, Công ty in ấn Sài Gòn Số xin cảm ơn Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp đã quan tâm và dành thời gian ghé thăm chúng tôi.

       Với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn  tại Việt Nam, với sứ mệnh đáp ứng nhanh chóng, phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp. Sau hơn 02 năm hoạt động và phát triển, Công ty chúng tôi đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường rộng lớn, đưa sản phẩm và dịch vụ của mình đến với nhiều khách hàng trong nước và dần đẩy mạnh ra thị trường nước ngoài.

      Công ty lấy hai phương châm làm giá trị cốt lõi đồng hành cho sự phát triển của doanh nghiệp: "Tận Tâm Phục Vụ - Đồng Hành Phát Triển"  và "Uy Tín - Chất Lượng - Hậu Mãi", chúng tôi luôn tập trung, chuyên môn hóa và sẵn sàng để đem lại cho Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, nhanh nhất với giá cả phải chăng, đặc biệt là cung cách phục vụ đem lại sự hài lòng cho Quý khách

Chúng tôi luôn trên tinh thần sẵn sàng để phục vụ Quý Khách, Quý doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về lĩnh vực thiết kế, in ấn.

Trân trọng kính chào!

BGD Công ty In ấn Sài Gòn Số

Để lại tin nhắn cho chúng tôi